Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp tại GP Web Media

Website là một kênh marketing quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. Nhưng hiện nay, các doanh nghiệp lại không có chuyên môn hoặc không có thời gian để thực hiện các công việc này. Vậy nên, dịch vụ quản trị Website là lựa chọn cho các doanh nghiệp duy trì hoạt động của trang web.

Tại sao cần chăm sóc Website?

Website là một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm/dịch vụ và tăng doanh số. Nó mang lại nguồn lợi ích khổng lồ mà không cần doanh nghiệp đầu tư vào quá nhiều. Nhưng website có rất nhiều đầu công việc khác nhau, nhiều người không biết cách làm hoặc không có thời gian để quản lý tất cả.

Vì vậy, nhiều trang web đã được thiết kế, đưa vào hoạt động nhưng nội dung lại rất sơ sài. Các sản phẩm, dịch vụ không được cập nhật đầy đủ, hình ảnh trên web mờ, lỗi và không được đầu tư. Thế nên khi người dùng truy cập vào website, họ sẽ “out” ra nhanh chóng vì không tin tưởng và không có động lực mua hàng.

Không chỉ vậy, vì không có người chuyên nghiệp quản lý nên website rất dễ xảy ra lỗi. Doanh nghiệp có nguy cơ gặp phải các rủi ro mất dữ liệu, hosting lỗi,... Khách hàng không thể truy cập được vào trang web, khiến cho hình ảnh thương hiệu trở nên xấu đi trong mắt khách hàng.

Cuối cùng, trên trang web không được cập nhật content thường xuyên, không chú ý đến SEO. Trang của bạn sẽ không lên được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, cơ hội tiếp cận với khách hàng giảm đi. Nếu bạn muốn giải quyết bằng cách copy content của đối thủ, Google sẽ nhanh chóng phát hiện, trang web có thể bị phạt.

Ai cần dịch sử dụng hệ thống quản trị Website?

Trong bối cảnh hiện nay, kinh doanh online đang là xu hướng và đến 70% dân số đang sử dụng Internet. Vậy nên, quản trị chăm sóc Website là công việc được ưu tiên của hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là:

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có đủ nguồn lực để tự quản trị website và không có đội ngũ chuyên nghiệp.
 • Các doanh nghiệp đa lĩnh vực, có nhiều website và hạng mục kinh doanh nên cần đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Website.
 • Các tổ chức có ngân sách hạn chế nhưng lại yêu cầu khá cao về trang web để tập trung cho các hoạt động Marketing.
 • Những doanh nghiệp cần lên nội dung thường xuyên nhưng lại không đủ thời gian thực hiện.
 • Các doanh nghiệp muốn cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google nhờ SEO và kỹ thuật trên website.

Để quản lý được website, mỗi doanh nghiệp cần bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí. Nhưng chỉ cần tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa được chi phí và tiết kiệm thời gian. Vậy nên, hầu hết các trang web hiện nay nếu không có đội ngũ chuyên nghiệp thì đều lựa chọn các đơn vị thay thế.

Quản trị chăm sóc Website bao gồm những công việc gì?

Một hệ thống quản trị Website chất lượng bao gồm rất nhiều đầu công việc khác nhau trên web. Doanh nghiệp có thể quyết định một, một vài hoặc trọn gói các dịch vụ của đơn vị cung cấp. Thông thường, công việc quản trị Website sẽ bao gồm các đầu công việc:

 • Nghiên cứu bộ từ khóa hiệu quả để tăng chất lượng bài viết, viết content và cập nhật hàng ngày trên website. Nội dung của bài viết chuyên nghiệp, có giá trị và đảm bảo tránh trùng lặp từ 90%.

 • Cập nhật các bài đăng về sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi mới nhất, chi tiết nhất để khách hàng có thể theo dõi được.
 • Quản lý các hình ảnh từ banner, ảnh trong bài viết,... được thiết kế một cách đẹp mắt và chuyên nghiệp.
 • Đi link nội bộ và các backlink chất lượng để tăng hiệu quả và kéo người dùng về website cho doanh nghiệp.

 • Tối ưu website cho các công cụ tìm kiếm, giúp website xuất hiện ở vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.
 • Thống kê số lượng truy cập, nguồn truy cập, hành vi người dùng,... để đánh giá hiệu quả của website của bạn. Định kỳ thực hiện các báo cáo minh bạch, những giá trị mang lại và thông tin từ Google Analytics, Google Search Console,... 
 • Kiểm tra, cập nhật phần mềm, vá lỗi, bảo mật website khỏi các mối đe dọa.

Bảng giá dịch vụ quản trị Website

Chi phí quản trị Website thường được chia thành các gói khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp. Những yêu cầu càng nhiều, công việc càng nhiều thì chi phí dịch vụ càng cao. Vậy nên, để tối ưu được chi phí và để trang web hoạt động hiệu quả, bạn nên lựa chọn được đơn vị uy tín.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ quản trị Website tại GP Web Media mà khách hàng có thể tham khảo:

Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp tại GP Web Media

GP Web Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cộng tác và triển khai nhiều dự án khác nhau cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng và luôn theo dõi sát sao kết quả, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện tại GP Web Media bao gồm các bước:

 • Tư vấn và phân tích nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về loại website, quy mô website và lĩnh vực hoạt động,... của khách hàng.
 • Trao đổi lại với khách hàng và thống nhất lại gói dịch vụ, chi phí để làm hợp đồng với doanh nghiệp.
 • Trên cơ sở nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của GP Web Media sẽ lập kế hoạch quản trị website chi tiết.
 • Chúng tôi sẽ thực hiện theo kế hoạch, nhận feedback từ doanh nghiệp và sửa chữa, thay đổi một số vấn đề được yêu cầu.
 • Nghiệm thu kết quả và số hóa dưới dạng báo cáo minh bạch, chi tiết cung cấp cho doanh nghiệp theo định kỳ.

Ngoài ra, khi làm việc cùng GP Web Media, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Chúng tôi có nguồn nhân lực lớn và chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện được nhiều công việc. Hệ thống làm việc hiệu quả sẽ giúp bạn tối ưu lợi ích từ website mang lại, đem lại nguồn khách hàng và doanh thu lớn. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách:

 • Địa chỉ:  Tô Hiệu phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0373.226.993 - 0935.040.740
 • Gmail: [email protected]
 • Website: gpwebmedia.com

Vậy là trên đây, bạn đã được tìm hiểu về những lợi ích, bảng giá và đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ quản trị Website. Để sở hữu một trang web chuyên nghiệp, hiệu quả, bạn hãy liên hệ với GP Web Media qua số 0373.226.993 ngay nhé!
 

BẠN QUAN TÂM GÌ TỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau trao đổi về các giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh của bạn hiệu quả trên internet.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 100 doanh nghiệp đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi chỉ xin phép giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu dưới đây

back to top