Dịch vụ chạy tăng Follow và Like trên Facebook Tiktok uy tín

Theo thống kê của Statista, hiện nay có hơn 2.91 tỷ người dùng Facebook và 1.5 tỷ người dùng TikTok trên toàn thế giới. Mạng xã hội đã trở thành một kênh truyền thông hiệu quả để các cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Để profile trên mạng xã hội đáng tin cậy hơn, nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chạy tăng Follow và Like.

Các dịch vụ tăng tương tác trên Facebook và Tiktok

Trên các trang mạng xã hội, người dùng có thể đăng video, đăng bài viết, đăng hình ảnh. Vậy nên, nếu muốn tăng tương tác, tức là bạn cần tăng số lượt like, số lượt tym hoặc số người theo dõi. Dưới đây là một số dịch vụ tăng tương tác thường thấy nhất:

 • Tăng follow: Tức là tăng số lượng người theo dõi tài khoản của doanh nghiệp. Các gói dịch vụ có người dùng thật, người dùng ảo, người dùng trong nước, người dùng quốc tế,...
 • Tăng like (tym): Tức là tăng số lượng lượt thích cho các bài đăng trên Facebook hoặc các video trên Tiktok. 
 • Tăng view: Dịch vụ này giúp bạn tăng số lượng lượt xem cho các video trên TikTok hoặc số mắt trên Livestream và Reels trên Facebook. 
 • Tăng comment bài viết hoặc video: Để bài viết chân thật hơn, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn dùng những nick ảo comment vào bài viết.

Ngoài ra, trên Facebook còn nhiều gói dịch vụ khác để doanh nghiệp phát triển thương hiệu như: Lên tick xanh, tăng member trong group, tăng share profile, tăng đề xuất trang,...

Có nên chạy tăng Follow và Like trên Facebook Tiktok không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, chạy tăng Follow và Like ảo sẽ khiến cho tài khoản bị khóa. Nếu không, những bài viết hoặc video tiếp theo cũng không được hiển thị nhiều, hay còn gọi là flop. Những ý kiến này không hoàn toàn sai, nhưng việc chạy tăng tương tác trên mạng xã hội không có hại mà nhiều khi còn mang lại nhiều lợi ích.

Ví dụ như bạn là một người mua hàng, bạn vào trang Fanpage hoặc Tiktok của người bán. Nhưng số người theo dõi, tương tác mỗi bài viết rất thấp thì bạn có thấy uy tín và tin tưởng được không? Chắc chắn là không, người dùng sẽ tìm mua sản phẩm nhưng là của đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp.

Vậy nên với một số doanh nghiệp, việc chạy tăng Follow và Like trên Facebook Tiktok là rất quan trọng và nên thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng tăng follow và like không phải là giải pháp duy nhất để phát triển trên Facebook và TikTok. 

Bạn cần tạo ra nội dung chất lượng, hấp dẫn để thu hút người dùng tương tác với bạn một cách tự nhiên. Nếu bạn chỉ sử dụng dịch vụ tăng follow và like mà không tạo ra nội dung chất lượng, thì tài khoản của bạn sẽ không thu hút được người dùng và không mang lại hiệu quả thực sự.

Lợi ích khi tăng Follow và Like trên trang của doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp đều lựa chọn cách tăng tương tác đầu tiên khi định hướng phát triển trên Social. Sử dụng dịch vụ này mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như:

1. Tăng khả năng hiển thị

Khi có nhiều người theo dõi và tương tác, nội dung của doanh nghiệp sẽ có cơ hội được hiển thị nhiều hơn trên News Feed của người dùng. Bài viết của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, đầu tiên là tăng được đánh kể nguồn lưu lượng truy cập. Lâu dần, số người tiếp cận đó sẽ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

2. Tạo uy tín và độ tin cậy cho thương hiệu

Một trang có nhiều người theo dõi và tương tác thường được đánh giá là uy tín và đáng tin cậy hơn. Rất ít người tin tưởng mua hàng ở những trang có ít tương tác vì cảm thấy họ không đủ uy tín. Vậy nên, bước đầu tiên, bạn hãy tự tạo một profile chuyên nghiệp và tăng độ uy tín của thương hiệu bằng cách tăng tương tác.

3. Tăng cơ hội bán hàng

Khi có nhiều người theo dõi và tương tác, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Nhất là khi sử dụng dịch vụ tăng tương tác bằng người thật, bạn đang tự tạo ra cơ hội buôn bán cho chính mình.

Những ai nên sử dụng dịch vụ chạy tăng Follow và Like?

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp chọn cách tăng tương tác trên mạng xã hội, điển hình là:

 • Các doanh nghiệp muốn tăng khả năng hiển thị nội dung của mình, tạo uy tín và độ tin cậy cho thương hiệu.
 • Các doanh nghiệp mới thành lập, muốn tạo độ nhận biết với khách hàng và uy tín của mình.
 • Các cá nhân muốn tăng khả năng hiển thị nội dung và xây dựng thương hiệu của riêng mình.
 • Những doanh nghiệp muốn tăng tương tác của những bài viết đang chạy quảng cáo để tăng lượt hiển thị và chuyển đổi khách hàng.

Trước khi chạy dịch vụ, bạn nên cân nhắc trước ngân sách, mục tiêu và chọn đơn vị uy tín. Một dịch vụ chất lượng sẽ sử dụng hệ thống tự động, an toàn, không bị Facebook và TikTok khóa tài khoản. Ngoài ra, dịch vụ uy tín cũng sẽ cung cấp lượng follow và like thật, tương tác tự nhiên. 

Dịch vụ chạy tăng Follow và Like uy tín tại GP Web Media

GP Web Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy tăng Follow và Like uy tín hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online và các giải pháp Marketing tổng thể khác. GP Web Media cam kết cung cấp dịch vụ chạy tăng Follow và Like với chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp lượng Follow và Like thật, tương tác tự nhiên, giúp bạn tăng khả năng hiển thị nội dung của mình đến với nhiều người hơn. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết, GP Web Media sẽ đồng hành cùng khách hàng mọi lúc. Không chỉ có dịch vụ tăng tương tác, bạn còn có thể tìm hiểu các dịch vụ quản trị fanpage, SEO, thiết kế web,... vô cùng chuyên nghiệp khác.

GP Web Media cam kết:

 • Chúng tôi sử dụng hệ thống tự động, an toàn, các gói dịch vụ người dùng ảo và người dùng thật rõ ràng.
 • Hiệu quả thật, tạo uy tín và độ tin cậy cho thương hiệu, tăng cơ hội bán hàng và thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Mức giá cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của cả các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vậy là trong bài viết trên, khách hàng đã được tìm hiểu về dịch vụ chạy tăng Follow và Like trên mạng xã hội và lợi ích của nó. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu để phát triển lâu dài từ hôm nay, hãy liên hệ với GP Web Media qua số điện thoại 0373.226.993 ngay hôm nay nhé!

BẠN QUAN TÂM GÌ TỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau trao đổi về các giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh của bạn hiệu quả trên internet.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 100 doanh nghiệp đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi chỉ xin phép giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu dưới đây

back to top