Dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Landing Page giúp bạn tạo ra một trang web thu hút và chuyển đổi khách hàng. Vậy nên Landing Page cần chuyên nghiệp và phù hợp với định vị thương hiệu.

Landing Page là một trang web chuyên biệt được thiết kế để thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành người mua hàng. Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng doanh số và khách hàng. Dịch vụ thiết kế Landing Page của GP Web Media sẽ giúp bạn hiện thực hóa trang web của riêng mình.

Landing Page là gì?

Khi bạn truy cập vào một trang web, bạn có thể theo dõi được một lượng thông tin rất lớn từ doanh nghiệp. Ví dụ như các trang tin tức, tuyển dụng, liên hệ, blog,... Lượng thông tin này sẽ làm khách hàng quên đi mục tiêu ban đầu của mình, đó là mua hàng. Khách hàng sẽ thấy bối rối và không thể thực hiện được chuyển đổi trên chính trang web của doanh nghiệp.

Landing Page là một trang web độc lập, được doanh nghiệp dùng cho các chiến dịch marketing hoặc quảng cáo. Trang này có một mục tiêu duy nhất, đó là chuyển đổi người truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng. Trang đích này tập trung truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Landing Page còn dùng để thu thập thông tin khách hàng tiềm năng như tên, email, số điện thoại,... Trang web đặc biệt này được đánh giá sở hữu hiệu suất chuyển đổi cao, phục vụ cho mục đích bán hàng. Ngoài ra, Landing Page còn được dùng như một phễu marketing, thông báo khuyến mãi, sự kiện,...

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chưa có phòng ban và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Vậy nên, dịch vụ thiết kế Landing Page chính là giải pháp cho các doanh nghiệp. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí, nhưng vẫn tạo ra được một trang web đặc biệt cho chiến dịch Marketing của mình.

Khi nào cần thiết kế Landing Page?

Landing Page là một cách hiệu quả để thu thập thông tin của khách hàng, tăng chuyển đổi và nhận diện thương hiệu. Doanh nghiệp có thể thu thập nhiều thông tin của khách hàng qua Landing Page, phục vụ cho các chiến dịch Marketing. Ngoài ra, trong những trường hợp sau doanh nghiệp cũng nên thiết kế Landing Page:

 • Bán hàng: Landing Page là một cách hiệu quả để bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó đã bao gồm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, giá cả, chương trình khuyến mãi,... Khách hàng có thể theo dõi dễ hơn, doanh nghiệp cũng không cần mất thời gian để trực page.
 • Tăng doanh số: Các chương trình khuyến mãi sẽ được làm nổi bật trên Landing Page và khiến khách hàng chú ý. Từ đó, khách hàng sẽ có thêm động lực và lý do để mua sắm.
 • Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng: Landing Page là một cách hiệu quả để thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng.
 • Chuyển đổi trung gian: Landing Page có thể được sử dụng để điều hướng khách hàng tiềm năng đến một trang web khác. Ví dụ bạn có thể điều hướng đến trang website của doanh nghiệp, Facebook hoặc Tiktok,...
 • Bán hàng đa kênh: Nhờ khả năng chuyển đổi và linh hoạt, bạn có thể sử dụng Landing Page trên nhiều kênh bán hàng khác nhau.

Các loại Landing Page thường gặp 

Doanh nghiệp sử dụng Landing Page với nhiều mục đích khác nhau, vậy nên cũng có nhiều loại Landing Page. Tuy nhiên, thường thấy và phổ biến nhất chính là 3 loại:

1. Sales Page

Sales Page hay còn được gọi là Landing Page bán hàng, được sử dụng với mục đích chính là bán sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Landing Page thường sẽ bao gồm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, giá cả, chương trình khuyến mãi,... Khách hàng sẽ bị tác động và mua sản phẩm ngay trên Landing Page này.

Để làm được điều đó, trên trang phải có đủ các thông tin khách hàng cần. Ngoài ra, doanh nghiệp còn cần cung cấp thêm những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được, phản hồi của khách hàng khác,... 

2. Lead Generation Page

Lead Generation Page còn được gọi là Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng. Như tên gọi, doanh nghiệp sử dụng loại page này để thu thập thông tin như tên, email, số điện thoại,... Những thông tin này sẽ được sử dụng cho các chiến dịch bán hàng và hậu mãi về sau.

Để thu thập được thông tin, trên trang này doanh nghiệp thường cung cấp một hội thảo, ebook, webinar, quà tặng,... miễn phí. Trên trang có một biểu mẫu để khách hàng điền những thông tin cá nhân vào để nhận quà, tham gia.

3. Click-Through Page

Click-Through Page còn được gọi là Landing Page trung gian chuyển đổi. Landing Page này được sử dụng để chuyển hướng khách hàng tiềm năng đến một trang web khác. Đó có thể là trang bán hàng chính của doanh nghiệp, ví dụ như Social Media hoặc trang thương mại điện tử. Click-Through Page không dùng biểu mẫu mà chỉ có một nút điều hướng, kêu gọi hành động. 

Giá thiết kế Landing Page bao nhiêu?

Giá dịch vụ thiết kế Landing Page phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Mức độ phức tạp: Landing Page càng phức tạp thì chi phí càng cao.
 • Các tính năng và chức năng của Landing Page: Landing Page có nhiều tính năng và chức năng hơn sẽ tốn kém hơn so với Landing Page cơ bản.
 • Thời gian thực hiện: Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian thiết kế thì giá cũng cao hơn.
 • Đơn vị thiết kế Landing Page: Mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau, vậy nên bạn cần cân nhắc.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thiết kế Landing Page tại GP Web Media khách hàng có thể tham khảo:

 • Thiết kế theo mẫu có sẵn: 1.500.000đ – 2.000.000đ
 • Thiết kế tuỳ biến theo mẫu: 2.000.000đ – 3.000.000đ
 • Thiết kế theo yêu cầu đặc biệt: 3.000.000đ – 5.000.000đ

Dịch vụ thiết kế Landing Page uy tín tại GP Web Media

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page với mức giá và chất lượng khác nhau. Vậy nên, lựa chọn đúng đơn vị sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và sở hữu được sản phẩm chất lượng.

GP Web Media là một công ty thiết kế website chuẩn SEO và Marketing được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Chúng tôi cũng có nhiều mẫu Landing Page đa dạng, có thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng.

GP Web Media cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế Landing Page với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những Landing Page chất lượng cao với mức giá hợp lý. Ngoài ra, khi làm việc cùng GP Web Media, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: tăng Follow và Like, Quản trị Website/Fanpage, Cài đặt VPS/Server, ghim địa chỉ Google Map, Entity Social,...

Vậy là trên đây, quý khách đã được tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page uy tín và chuyên nghiệp. Để sở hữu một trang bán hàng hiệu quả, bạn hãy liên hệ với GP Web Media qua số 0373.226.993 - 0935.040.740 hoặc website gpwebmedia.com nhé!

BẠN QUAN TÂM GÌ TỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau trao đổi về các giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh của bạn hiệu quả trên internet.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 100 doanh nghiệp đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi chỉ xin phép giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu dưới đây

back to top