Thiết kế website phong thủy theo yêu cầu đẹp và chuyên nghiệp

Đăng ngày 19/02/2024 bởi gpwebmedia

Từ lâu, website là một kênh marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Mỗi lĩnh vực, ngành hàng và doanh nghiệp sẽ thiết kế trang web theo những đặc điểm khác nhau. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực phong thủy, thiết kế website phong thủy là một bước đi cần thiết để thu hút khách hàng.

Website phong thủy là gì?

Website lĩnh vực phong thủy là một trang web được xây dựng với mục đích cung cấp thông tin, tư vấn về dịch vụ phong thủy. Các website này thường được cung cấp bởi các chuyên gia phong thủy hoặc cá nhân có hiểu biết. Vậy nên, trang web cũng được thiết kế theo phong thủy từ giao diện đến nội dung.

Phong thủy được xem là một trong những bộ môn khoa học nghiên cứu về mối quan hệ giữa con người và môi trường xung quanh. Theo phong thủy, mỗi vật đều có một trường khí nhất định, sự hài hòa này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho con người. Website phong thủy được thiết kế theo các nguyên tắc trong phong thủy. 

Những yêu cầu của trang web theo phong thủy

Một trang web theo phong thủy đẹp và chuyên nghiệp cần đảm bảo sự hài hòa giữa các yếu tố. Ví dụ như các web khác có yêu cầu về màu sắc, bố cục nhưng không quá cao. Nhưng với những trang web phong thủy, yêu cầu về giao diện, màu sắc và bố cục rất quan trọng. Dưới đây là một số yêu cầu bắt buộc khi thiết kế website phong thủy bạn cần biết:

  • Màu sắc: Màu sắc là một yếu tố quyết định trong phong thủy. Mỗi màu sắc đều tượng trưng cho một yếu tố, một hành. Ngoài thiết kế theo bộ nhận diện, bạn nên dùng những màu hợp mệnh với chủ doanh nghiệp để mang lại may mắn.
  • Cấu trúc: Cấu trúc trang web theo phong thủy cần được sắp xếp hợp lý, khoa học để tạo sự thuận tiện cho người dùng. Các nội dung cần được bố trí một cách hài hòa, cân đối, không quá rườm rà.
  • Hình ảnh: Trong phong thủy, trang web phải có hình ảnh uy tín để người dùng tham khảo và tin tưởng. Nội dung: Nội dung trang web theo phong thủy cần được trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu. Nội dung cần cung cấp đầy đủ thông tin và chi tiết về dịch vụ.

Tại sao bạn nên thiết kế website phong thủy?

Nếu để ý, bạn sẽ thấy mỗi trang web có đặc điểm riêng. Ví dụ, những trang web thương mại điện tử có rất nhiều hình ảnh và sản phẩm. Vậy nên, việc bố cục website để người dùng thấy được rõ sản phẩm rất quan trọng. Đối với những trang thông tin doanh nghiệp, yếu tố cần thiết lại là đồng bộ với bộ nhận diện.

Với website phong thủy, việc bố cục và các chi tiết khác như màu sắc, hình ảnh, nội dung rất quan trọng. Khi khách hàng tìm kiếm đơn vị phong thủy, khách hàng luôn ưu tiên những trang web chuyên nghiệp trước. Sẽ ít ai tin tưởng những website về phong thủy mà nội dung, bố cục sơ sài và không đảm bảo được sự hòa hợp trong đó.

Vậy nên với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này, bạn nên thiết kế một trang web chuyên nghiệp theo phong thủy. Khi người dùng tìm kiếm các thông tin liên quan, trang web của bạn xuất hiện và có thể kéo được lượng người truy cập, khách hàng nhất định. Thay vì tập trung vào social, các doanh nghiệp cũng nên đầu tư vào một trang trên công cụ tìm kiếm.

Lợi ích khi thiết kế website phong thủy

Với các doanh nghiệp phong thủy, thiết kế một website sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng. Nhiều người cũng đồng ý rằng, khi đơn vị có trang web, họ sẽ tin tưởng và đồng ý sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nếu bạn muốn triển khai những chiến dịch Marketing, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nếu sử dụng website như một công cụ.

Với những doanh nghiệp thường muốn thiết kế web theo hướng phong thủy, những lợi ích cũng lớn không kém. Ví dụ như:

  • Gia tăng vận khí, mang lại may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp: Màu sắc, bố cục, hình ảnh hợp mệnh và hài hòa có thể gia tăng vận khí. Nhất là với những người tin vào phong thủy, thiết kế theo lối này còn giúp chủ doanh nghiệp an tâm.
  • Tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, giúp nâng cao uy tín thương hiệu: Nó cũng có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn nhờ sự hài hòa.
  • Giúp khách dễ dàng cập nhật thông tin: Trang web phong thủy cung cấp liên tục nhưng thông tin về tử vi mà nhiều người muốn biết

Khi thiết kế web phong thủy cần lưu ý gì?

Phong thủy là một lĩnh vực không thể qua loa được, bạn phải để nhiều thời gian nghiên cứu. Trước hết, bạn phải hiểu mình hợp mệnh gì thì mới tạo được một trang web hợp mệnh với mình. Trước tiên, bạn hãy nghiên cứu mệnh, hành để tìm ra những màu sắc, con số hợp với bản thân.

Sau khi xác định được bản thân ở đâu, việc thiết kế website phong thủy sẽ được tiến hành trao đổi với đơn vị thiết kế. Bởi bạn không thể tạo ra được một trang web chuyên nghiệp nếu không có sự am hiểu và bài bản. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin mệnh cách và yêu cầu của mình là được. Vậy đơn vị nào có thể thiết kế trang web chuẩn phong thủy?

GP Web Media - giải pháp thiết kế website phong thủy

GP Web Media là đơn vị thiết kế website uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website phong thủy. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế website phong thủy đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng, cộng tác cùng chúng tôi để thực hiện nhiều dự án.

GP Web Media luôn chú trọng đến yếu tố phong thủy trong thiết kế website. Mỗi website đều được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu và thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Trang web đảm bảo sự hài hòa, cân đối về màu sắc, bố cục, nội dung, mang lại vận khí tốt cho doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế tại GP Web Media: Tư vấn cho doanh nghiệp => Lăng nghe yêu cầu, vận số, mệnh cách của chủ doanh nghiệp => Demo thiết kế, nhận feedback và sửa chữa => Thiết kế giao diện trang web => Thiết kế các tính năng và tối ưu SEO, trải nghiệm người dùng => Bàn giao cho doanh nghiệp.

Vậy là trong bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng thông tin về thiết kế website phong thủy và đơn vị uy tín. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một trang web chuyên nghiệp theo phong thủy, hãy liên hệ với GP Web Media qua số 0373.226.993 để được tư vấn nhé!

Xem thêm

BẠN QUAN TÂM GÌ TỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau trao đổi về các giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh của bạn hiệu quả trên internet.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 100 doanh nghiệp đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi chỉ xin phép giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu dưới đây

back to top